Dich vụ bảo vệ Tuần tra

DỊCH VỤ BẢO VỆ TUẦN TRA – KIỂM TRA

Dich vụ bảo vệ Tuần tra – Kiểm tra là một lựa chọn kinh tế và hiệu quả cho Khách hàng. Dịch vụ này rất phù hợp cho các Khách hàng không có nhu cầu cần bảo vệ thường xuyên.

Một tổ tuần tra của chúng tôi có tối thiểu là 2 người. Tổ tuần tra sẽ đến kiểm tra, ghi nhận rồi báo cáo lại cho khách hàng. Họ cũng sẽ xử lý ngay nếu thấy những dấu hiệu làm ảnh hưởng đến an ninh, an toàn của khách hàng. Họ cũng sẽ xem xét và cảnh báo những nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra để Khách hàng phòng ngừa. Sự xuất hiện của Bảo vệ PMV sẽ làm cho tình hình an ninh được cải thiện. Khách hàng hoàn toàn an tâm, ngủ ngon giấc khi sử dụng dịch vụ này của Bảo vệ PMV.

dich-vu-tuan-tra-kiem-tra
Dich vụ Tuần tra – Kiểm tra

*Dịch vụ này rất phù hợp cho những đối tượng Khách hàng như sau:

  1. Những khách hàng sống trong khu dân cư phức tạp, về ban đêm kẻ gian hay đột nhập hoặc kẻ xấu quấy rối. Khi sử dụng Dich vụ bảo vệ Tuần tra – Kiểm tra của Bảo vệ PMV, hàng đêm Bảo vệ PMV sẽ ghé đến kiểm tra xem xét như một lực lượng an ninh của gia chủ. Nếu phát hiện ra kẻ gian; kẻ xấu, bảo vệ sẽ có biện pháp xử lý ngăn chặn ngay. Mọi hành động của Bảo vệ PMV đảm bảo phù hợp với quy định của Pháp luật. Từ đó các đối tượng xấu sẽ phải chùn tay, không dám manh động. Vì vậy, căn Nhà hoặc Cơ sở làm ăn của Khách hàng sẽ trở nên an toàn hơn.
  2. Những khách hàng đóng cửa đi vắng trong một thời gian. Có thể đi du lịch hoặc đi công tác nhưng không an tâm dù đã gửi gắm cho hàng xóm. Hãy thuê Dich vụ bảo vệ Tuần tra – Kiểm tra của Bảo vệ PMV để được an tâm tuyệt đối.
  3. Dich vụ bảo vệ Tuần tra – Kiểm tra cũng rất hiệu quả cho những khách hàng muốn cải thiện tình hình an ninh khu vực mình đang sinh sống hoặc làm ăn . Hay đơn giản như quý vị muốn biết người làm việc cho mình có thực hiện đúng và đủ những nhiệm vụ khi không có mặt quý vị ở đó. Các nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ kiểm tra, ghi nhận và báo cáo cho quý vị.

Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho quý vị như:

  1. -Kiểm tra một lần hoặc nhiều lần trong ngày.
  2. -Kiểm tra định kỳ một cách ngẫu nhiên hoặc theo khung giờ đã định.

Quý vị chỉ việc trả phí dịch vụ theo tháng hoặc theo gói dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo rằng số tiền quý vị bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với những lo toan của quý vị về khối tài sản của mình không biết có vấn đề gì xảy ra hay không!?

Dich vụ bảo vệ Tuần tra - Kiểm tra

Nếu có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Tuần tra – Kiểm tra, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *