Dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng được chúng tôi triển khai từ năm đầu đi vào hoạt động. Một trong những Ngân hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ bảo vệ PMV là Ngân hàng Vid Public. Trải qua gần 10 năm hoạt động, đến nay chúng tôi đã và đang phục vụ cho khoảng 10 ngân hàng với gần 30 chốt bảo vệ.

Ngân Hàng luôn ở những nơi dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi. Đó cũng là cái khó trong phòng ngừa cướp giật khi làm dịch vụ bảo vệ cho Ngân Hàng. Việc trộm cắp, cướp giật có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Nếu không có sự phòng ngừa tốt rất dễ xảy ra mất an toàn cho Ngân hàng. Kẻ gian có thể trà trộn vào Ngân Hàng trong vai Khách đến giao dịch. Chúng lợi dụng sơ hở rồi nhanh chóng ra tay hành động và lên xe tẩu thoát rất nhanh.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ cho Ngân Hàng đòi hỏi rất cao về Nhân viên bảo vệ. Họ phải là những người có ngoại hình, có nghiệp vụ và phải có phong cách phục vụ. Ngoài các trang thiết bị cần thiết thì nhân viên bảo vệ còn được trang bị những kiến thức trong giao tiếp, ứng xử. Nhân viên bảo vệ được cử đến làm việc cho Ngân Hàng phải có lòng yêu nghề. Những tố chất như dũng cảm, nhiệt tình, năng động và khéo léo là phải có trong mỗi nhân viên.

Làm việc tại Ngân hàng không chỉ làm những việc phòng chống trộm cướp. Bên cạnh đó là một nhiệm vụ chào đón khách hàng. Những vị khách ra vào ngân hàng không chỉ có cảm giác an tâm được bảo vệ mà còn hài lòng bởi được sự chăm sóc tận tình của các nhân viên bảo vệ Ngân hàng. Nhân viên bảo vệ PMV đã và đang làm rất tốt vai trò này. Chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng đến Ngân hàng.

Nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *