Dịch vụ bảo vệ Công trường

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG

Dịch vụ bảo vệ Công trường là một trong những thế mạnh của Bảo vệ PMV. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ cho rất nhiều công trình lớn. Có những công trình có thời điểm sử dụng gần 100 Nhân viên bảo vệ PMV. Chúng tôi tự hào đã góp phần vào sự thành công cho nhiều các Chủ đầu tư và Nhà thầu chính.

dich-vu-bao-ve-cong-truong
Dịch vụ bảo vệ Công trường

Mặc dù các công trình xây dựng nói chung là nơi khá phức tạp về an ninh trật tự. Do bởi có rất nhiều công nhân từ nhiều nhà thầu khác nhau. Công nhân xây dựng gồm đủ các đối tượng, thành phần lý lịch. Có nhiều công nhân với cái đầu rất nóng sẵn sàng gây hấn, đánh lộn làm mất trật tự trị an công trường.

Chuyện trộm cắp tài sản là điều rất thường xảy ra, với rất nhiều thủ đoạn mánh khóe tinh vi. Các công nhân trộm cắp tài sản của chủ đầu tư hoặc tài sản giữa các Nhà thầu với nhau. Giai đoạn càng về cuối công trình thì càng phức tạp về phòng ngừa trộm cắp.

Ngoài việc quản lý tài sản thì bảo vệ cho công trường quan trọng có 2 mảng nhiệm vụ chính là kiểm soát an ninh và kiểm soát an toàn. Kiểm soát an ninh là việc kiểm soát tư cách những người, phương tiện được phép ra vào công trường. Kiểm soát an toàn là kiểm soát điều kiện đủ của những người, phương tiện ra vào.

  • Đối với người phải có đủ trang thiết bị bảo hộ cần thiết theo quy định.
  • Đối với phương tiện thì điều kiện phương tiện phải đảm bảo được phép lưu hành. Ngoài thiết bị an toàn cá nhân, những người điều khiển phương tiện phải có giấy phép hợp lệ điều khiển các phương tiện này.

dịch vụ bảo vệ Công trường

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc qua rất nhiều công trình cho các tổng thầu chính như: Hòa Bình, Coteccons, Obayashi .v.v. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực thi các quy trình, quy định như quy trình HSE quy trình SAAM .v.v. Bảo vệ PMV chúng tôi tự tin mình hoàn toàn có đầy đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Công trường cho các Nhà thầu.

Nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Nhà máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *