Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền

DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI TIỀN

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền đang có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của PMV. Chúng tôi tự hào đã giúp cho nhiều cá nhân và tổ chức di chuyển số lượng tiền lớn được an toàn tuyệt đối. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải tiền không chỉ giúp cho khách hàng tránh được rủi ro mất mát tiền bạc, tính mạng nhân viên áp tải mà còn giúp cho khách hàng đảm bảo thời gian, địa điểm giao tiền cho người nhận. Từ đó, nâng cao uy tín của Khách hàng trên thương trường.

dich-vu-bao-ve-ap-tai-tien
Dịch vụ bảo vệ áp tải Tiền

Dựa vào số lượng tiền mặt và lộ trình di chuyển, PMV sẽ đưa ra phương án phù hợp. Từ thời điểm nhạy cảm khi di chuyển tiền mặt từ nơi nhận ra phương tiện chuyên chở. Đến giai đoạn di chuyển trên đường qua những nơi trọng yếu. Khi đến nơi là thời điểm di chuyển tiền mặt từ phương tiện chuyên chở vào nơi giao tiền… Tất cả đền được bảo vệ PMV tính toán một cách kỹ lưỡng và có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Bản lĩnh và kinh nghiệm của Bảo vệ PMV sẽ được phát huy tối đa để mọi công đoạn được thực hiện một cách nhịp nhàng theo đúng kế hoạch. Chúng tôi hiện đang áp dụng 2 phương pháp thực hiện dịch vụ.

1/Phương pháp áp tải bí mật:

  • Các nhân viên bảo vệ sẽ được cải trang thành người bình thường. Phương tiện chuyên chở cũng dùng những phương tiện thông thường để chuyên chở. Ưu điểm của phương án này là tránh được sự chú ý của kẻ gian, dễ dàng khi thực hiện. Tuy nhiên phương án này hơi mạo hiểm khi gặp sự cố có cướp tấn công.

2/Phương pháp áp tải công khai:

  • Nhân viên bảo vệ mang đồng phục đầy đủ. Đối với phương tiện vận chuyển thì có thể sử dụng phương tiện chuyên chở đặc chủng.

dich-vu-ap-tai-tien-cong-ty-bao-ve-phat-minh-vuong

Phòng ngừa những rủi ro là điều cần thiết trước khi quá muộn. Bảo vệ PMV chúng tôi luôn đồng hành cùng quý Khách hàng. Chúng tôi cũng có đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu cao của Khách hàng; với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Mặc dù, việc giao dịch tài chính hiện nay chủ yếu qua các tổ chức tín dụng. Việc sử dụng tiền mặt rất hạn chế. Tuy nhiên, khi cần phải di chuyển một số lượng lớn tiền mặt thì hãy nghĩ ngay đến dịch vụ bảo vệ áp tải tiền của Bảo vệ PMV.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *