Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG HÓA DI CHUYỂN

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa di chuyển sẽ giúp các Khách hàng an tâm về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bảo vệ PMV chúng tôi chịu trách nhiệm về sự an toàn hàng hóa trong suốt lộ trình. Ngăn ngừa việc trộm cướp hoặc những rủi ro gây thiệt hại tài sản cho Khách hàng. Đảm bảo cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ luôn an tâm.

Để sử dụng Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa di chuyển.  Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Cho chúng tôi biết về loại hàng hóa quý vị muốn áp tải? Địa điểm nhận hàng lúc ban đầu và địa điểm giao hàng khi kết thúc?  Số lượng hàng hóa và phương tiện vận chuyển? Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng nên thay đổi phương tiện vận chuyển. Về lộ trình vận chuyển sẽ được Bảo vệ PMV bàn bạc và thống nhất cùng Khách hàng.

dich-vu-bao-ve-ap-tai-hang-hoa
Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và tính chất các mặt hàng để đưa ra số lượng nhân viên áp tải. Hàng hóa có tính chất quan trọng càng cáo thì nhu cầu an toàn càng cao. Khi đó số lượng bảo vệ cần thiết cho việc áp tải càng nhiều. Lộ trình di chuyển cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến số lượng người bảo vệ áp tải. Những con đường vắng vẻ thường nguy hiểm hơn di chuyển trong những con đường đông đúc.

Phương pháp áp tải:

Có 2 loại phương pháp chính và áp tải bí mật và áp tải công khai. Áp tải bí mật là nhân viên bảo vệ sẽ cải trang như những người bình thường để tránh sự chú ý của mọi người. Áp tải công khai là nhân viên bảo vệ mang mặc đồng phục bảo vệ.

Về phương tiện áp tải cũng được tính đến bằng nhiều phướng án khác nhau. Khi áp tải có thể sử dụng bảo vệ ngồi chung xe và riêng xe. Có thể sử dụng phương tiện ô tô hoặc xe máy cho những người Bảo vệ đi áp tải.

Bảo vệ PMV sẽ là bạn đồng hành của quý khách hàng, để đảm bảo bảo vệ hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển theo mọi yêu cầu với Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa di chuyển chuyên nghiệp và đạt chuẩn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa. Xin quý vị hãy liên hệ với chúng tôi vào bất cứ khi nào. Bảo vệ PMV luôn sẵn sàng phục vụ quý Khách hàng! Hotline 0975 98 99 61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *