Bảo vệ kiêm Tài xế

Bảo vệ kiêm Tài xế không chỉ là Tài xế mà đó là những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Họ không chỉ là người dẫn đường mà còn là người có thể che chở, phòng ngừa cho khách hàng.

BẢO VỆ KIÊM TÀI XẾ
BẢO VỆ KIÊM TÀI XẾ

Bảo vệ kiêm Tài xế được chúng tôi, công ty Bảo vệ PMV, đưa vào khai thác từ năm 2012. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đang có 30 bảo vệ kiêm tài xế hoạt động. Hiện có trên 20 khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ kiêm tài xế của PMV. Các khách hàng của chúng tôi bao gồm cả tổ chức và cá nhân. Tất cả khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng cùng cách vận hành quản lý của chúng tôi.

Đối với những Tài xế lái cho các xe riêng, xe 4-7 chỗ:

Nhân viên của chúng tôi sẽ biết cách phòng ngừa, ngăn chặn những rủi ro, bao gồm cả những rủi ro quấy nhiễu và tấn công. Những khi xe đậu tại Nhà hoặc tại Văn phòng của Khách hàng, nhân viên bảo vệ không những chăm sóc tốt cho xe họ mà còn là người bảo vệ thực hiện nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện ra vào để liên hệ giao dịch với Thân chủ. Duy trì môi trường an ninh trật tự xung quanh Thân chủ của mình.

Đối với những Tài xế xe công hoặc xe Tải:

Bảo vệ kiêm Tài xế ngoài việc chở hàng họ còn là một người chịu trách nhiệm giám sát việc lên xuống hàng. Chịu trách nhiệm quản lý hàng hóa di chuyển và giao nhận. Những lúc xe không chạy, họ cũng là lực lượng duy trì an ninh trật tự cho môi trường làm việc của khách hàng. Việc báo cáo hàng hóa sẽ được Bảo vệ kiêm Tài xế của chúng tôi thực hiện rất chuyên nghiệp.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ kiêm Tài xế không, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *