Bảo vệ chuyên nghiệp PMV

Bảo vệ chuyên nghiệp PMV

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao của PMV phân khúc cho thị trường chất lượng cao. Mảng dịch vụ này của chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu, đòi hỏi cao cấp của khách hàng sử dụng. Với tiêu chí “Không để khách hàng phải thất vọng” chúng tôi nhận thực hiện tất cả những yêu cầu về bảo vệ cho khách hàng; kể cả đó là những yêu cầu rất cao.

Điển hình của dịch vụ bảo vệ chất lượng cao là bảo vệ cho Bến Cảng. Các nhân viên bảo vệ đòi hỏi phải có khả năng bơi lặn chuyên nghiệp. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, họ không thực sự tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tuần, chúng tôi đưa đến cho họ kiểm tra 10 nhân viên bảo vệ. Kết quả kiểm tra cả 10 người đều đạt tiêu chuẩn, khách hàng rất mãn nguyện. Và từ đó, chúng tôi ra đời một loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.

Bảo vệ chuyên nghiệp PMV
Bảo vệ chuyên nghiệp PMV

Hiện nay, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi và được chúng tôi liệt kê vào mảng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Trong số đó là bảo vệ cho Bến Cảng, bảo vệ Sân Bay. Hoặc bảo vệ cho Ngân Hàng, bảo vệ cho Trung tâm thương mại .v.v. Tất cả những khách hàng có những yêu cầu đặc biệt chúng tôi cũng đáp ứng và phục vụ cho khách hàng.

Bảo vệ PMV chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Khách hàng. Từ những yêu cầu về ngoại hình, độ tuổi, giới tính của nhân viên bảo vệ. Đến những yêu cầu về độ khó trong công việc, yêu cầu về trình độ nghiệp vụ. Và những yêu cầu về kỹ năng riêng biệt như Ngoại ngữ, Vi Tính, Lái xe .v.v.

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu gì về dịch vụ bảo vệ. Xin quý vị hãy liên hệ với chúng tôi vào bất cứ khi nào. Bảo vệ PMV luôn sẵn sàng phục vụ quý Khách hàng! Hotline 0975 98 99 61. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý vị !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *