Thương Hiệu Dịch vụ Bảo vệ Uy Tín – Phát Minh Vượng

Thương Hiệu Dịch vụ Bảo vệ Uy Tín – Phát Minh Vượng

Có giấy phép hoạt động đầu năm 2008, nhưng mọi sự chuẩn bị đã được bắt đầu từ năm 2007. Tính đến năm 2017 là 10 năm hoạt động thì có được 8 năm liền liên tục (2009-2016) Bảo vệ Phát Minh Vượng đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín. – Trusted Brand” do Mang Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức đánh giá và chứng nhận. Interconformity (CHLB Đức – Châu Âu) khảo sát, đánh giá và bầu chọn. Bên cạnh đó, năm 2015 và 2016 Bảo vệ Phát Minh Vượng được công nhận là. “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. – Sustainability Development Business”.

Đây là những thành tích mà rất ít. Doanh nghiệp có thể đạt được, nhưng Phát Minh Vượng đã đạt. Nhiều yếu tố khác nhau làm nên thành quả ấy nhưng chính thái độ cầu thị, trân trọng mới thật sự đưa. Phát Minh Vượng gần hơn với khách hàng, đối tác. Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín Phát Minh Vượng không chỉ đem đến sự an toàn cho mọi khách hàng mà còn đem đến sự an tâm, tin tưởng khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thương Hiệu Dịch vụ Bảo vệ Uy Tín

Thương Hiệu Dịch vụ Bảo vệ Uy Tín – Phát Minh Vượng

Mỗi một ngày đi qua trong suốt 10 năm qua, toàn bộ tập thể Phát Minh Vượng luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng. Anh Phạm Minh Việt – Tổng Giám Đốc. Công ty dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng cho biết nếu không có chữ TÍN thì đừng bao giờ mong có được thành công, nhất là đối với nghề làm dịch vụ. Có lẽ vì thế, ngay từ khi công ty mới được thành lập, Phát Minh Vượng luôn quan tâm đến việc tạo lập chữ TÍN nơi khách hàng. Ban lãnh đạo công ty luôn bám nắm, chỉ đạo, và đôn đốc cán bộ nhân viên thực hiện mọi công việc để làm hài lòng khách hàng.

Trong tập thể đang băng băng hướng về phía trước ấy, doanh nhân Phạm Minh Việt chính là cánh chim đầu đàn, thể hiện tình yêu nghề mãnh liệt, khát khao xây dựng thương hiệu. Chính tinh thần làm việc lấy tâm huyết là trên hết của anh là tấm gương thôi thúc hơn 700 nhân viên cùng phấn đấu để mỗi người thật sự là nhân tố không thể thay thế. Nếu như khách hàng cũ ngày càng thân thiết và trung thành thì nhiều khách hàng mới tự tìm đến. Bởi họ muốn đặt niềm tin của mình vào nơi xứng đáng nhất.

pham-minh-viet

Thương Hiệu Dịch vụ Bảo vệ Uy Tín – Phát Minh Vượng

Kinh doanh cần chữ tín, Phát Minh Vượng đã và đang thành công như ngày hôm này là bởi có được chữ tín với khách hàng. Nên học hỏi ở Bảo vệ Phát Minh Vượng bởi họ là một Thương hiệu bảo vệ Uy tín.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng
Website: www.congtydichvubaove.vn
Địa chỉ: 40/18 Trần Não, P. Bình An, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08- 3740 7026 ~ 7028; Fax: 08- 3740 7028
Email: info@pmvs.com.vn ; Hotline: 0975 98 99 61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *